Mục tiêu doanh nghiệp

Mục tiêu doanh nghiệp

00:45 - 15/06/2014

Một doanh nghiệp được hình thành với những nguồn tài nguyên nhất định và mong muốn sử dụng nguồn tài nguyên ấy để đạt một mục đích nhất định thì cần đặt ra những mục tiêu kinh doanh nhất định. Công ty quảng cáo Sáng Tạo chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Giới thiệu công ty quảng cáo Sáng Tạo

I. TẦM NHÌN
Công ty quảng cáo Sáng Tạo hướng đến một thương hiệu uy tín, đằng cấp và mang tính toàn cầu, không chỉ nhắm vào thị trường trong nước mà trên trường quốc tế. Bước đầu đã khẳng định được tên tuổi và vị thế trong lĩnh vực thiết kế, thi công công quảng cáo và trang trí nội thất, trở thành một chuyên gia tư vấn thiết kế, giám sát tổ chức thi công nội ngoại thất cao cấp của hàng loạt các công trình shop, showroom, hệ thống văn phòng, chuỗi cửa hàng…

Một số đối tác tiêu biểu của SÁNG TẠO bao gồm: Kymdan, Ferroli, Ree, Gree, Cantavil, Vietthy… Hơn nữa SÁNG TẠO còn là một nhà sản xuất đồ nội thất không chỉ đáp ứng nhu cầu thi công lắp đặt của công ty còn cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước những sản phẩm nội thất hiện đại tiên tiến chất lượng bậc nhất.


II.  SỨ MỆNH - CAM KẾT
Sáng Tạo cam kết luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và xã hội.
- Với Khách hàng: Sáng Tạo cam kết thõa mãn tối đa các yêu cầu về lợi ích và chất lượng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Xây dựng đội ngũ nhân viên trong công ty với tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

- Với Nhân viên: Sáng Tạo cam kết luôn quan tâm đến các lợi ích của toàn bộ nhân viên, xậy dựng môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Với Xã hội: Sáng Tạo cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với các cơ quan nhà nước, tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

SÁNG TẠO sẽ phát triển và nâng tầm hoạt động trong các lĩnh vực:

* Tư vấn thiết kế quảng cáo: trở thành thương hiệu quên thuộc khi người dùng cần.

* Tư vấn thiết kế và nội thất: trở thành một thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp.

* Sản xuất đồ gỗ: là thương hiệu sản xuất cung cấp đồ gỗ nội thất hiện đại bậc nhất đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước.
Xưởng sản xuất nội thất Sáng Tạo
III. GIÁ TRỊ CỘT LÕI:
- Luôn quan tâm và cải tiến chất lượng sản phẩm.
- Xem khoa học kĩ thuật là nên tản cho sự phát triển.
- Xem khách hàng là lợi ích là vinh dự của công ty.
- Xem nhân viên là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.