Bảng điện tử led - Công ty quảng cáo Sáng Tạo

Bảng điện tử led

14:14 - 18/06/2014

Bảng điện tử led là loại hình bảng hiệu sử dụng đèn led điện tử để thể hiện thông tin và biểu tượng của chiến quảng cáo đến khách hàng và thị trường mục tiêu. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, bảng điện tử led đang ngày càng được sự tin dùng và chọn lựa của đại đa số khách hàng.

Gia công chữ nổi led quảng cáo giá rẻ tp hcm
Gia công bảng hiệu đèn led giá rẻ tp hcm
Bảng hiệu đèn led đẹp, giá rẻ tp hcm
Biển hiệu quảng cáo led đẹp, giá rẻ tp hcm
Bảng quảng cáo led

Trong thời buổi kinh tế thị trường thay đổi một cách chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu thay đổi thông tin quảng cáo, cập nhật liên tục các chiến dịch quảng cáo là một yêu cầu tất yếu của hầu hết các cửa hàng, công ty cũng như các doanh nghiệp vừa và lớn.
Bảng điện tử led
Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty quảng cáo Sáng Tạo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và là những người được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử cũng như quảng cáo xin gửi đến quý khách hàng những mẫu bảng điện tử led đẹp với nhiều chủng loại khác nhau như: bảng điện tử led một màu, bảng điện tử led 2 màu, bảng điện tử led toàn màu.
Bảng điện tử led
Với những ưu điểm vượt bật như có thể di chuyển ở nhiều nơi khác nhau, thông tin quảng cáo có thể thay đổi liên tục, người quảng cáo thể tạo nhiều chiến dịch quảng cáo trên cùng 1 bảng điện tử...
Bảng điện tử led
Điều này đã làm cho ưu thế của bảng điện tử ngày càng cao hơn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn thay cho các bảng hiệu quảng cáo truyền thống ngày xưa.
Bảng điện tử led
Một số mẫu bảng điện tử led công ty đã thực hiện:
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led
Bảng điện tử led

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO

Điện thoại: (08) 62599996 – (08) 66732095 – Fax: (08) 62599986

Hotline: 0985 704 702 – 094 66 99 458